Profile

Join date: Nov 11, 2022

About

Từ xưa đến nay, thế giới đồng hồ rộng lớn đầy cạnh tranh. Nếu các nhà sản xuất không đổi mới, họ sẽ không bao giờ có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng như hiện nay. Công ty Longines luôn biết cách cập nhật bản thân, đặc biệt là sản phẩm Longines L2.128.4.78.6.

Giới thiệu chi tiết về chiếc đồng hồ Longines L2.128.4.78.6

● Trong mọi trường hợp, nhà sản xuất có thể tiếp cận người tiêu dùng một cách hiệu quả thông qua đổi mới. Với Longines, họ có một sự hiểu biết mới về chiếc đồng hồ Longines L2.128.4.78.6 mà chất lượng và sự độc đáo của nó đủ để tương xứng với giá trị của nó.

● Đây là sản phẩm cao cấp dành cho người mua nữ có thu nhập cao, với nhiều lược thông minh. Cuối cùng thì chiếc đồng hồ Longines L2.128.4.78.6 đã làm hài lòng những khách hàng đã mua, đồng thời giới thiệu cho nhiều người đến trải nghiệm và mua. Sự khởi đầu thành công của Longines.

Những mẫu đồng hồ cho nam tay nhỏ ◀◀◀siêu hot!!!

Mặt số với những điểm cộng nổi bật trên đồng hồ Longines L2.128.4.78.6

● Thiết kế mặt số của chiếc Longines L2.128.4.78.6 này phù hợp với xu hướng của cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính mặt nhỏ gọn, các đường nét rõ ràng, thanh tú giúp người dùng nhìn rõ.

● Mặt số của Longines L2.128.4.78.6 sử dụng nền khắc dạng lưới đồng nhất để thu hút khách hàng nữ. Việc làm bằng tay không tốn nhiều thời gian khiến tác phẩm điêu khắc trở nên độc đáo và tạo điểm nhấn chính thu hút sự chú ý của mọi người.

● Chỉ có một chiếc đồng hồ cao cấp như Longines L2.128.4.78.6 mới có được phần đế được chạm khắc thủ công có giá trị cao như vậy

● Phần quan trọng tiếp theo của mặt số Longines L2.128.4.78.6 là mặt kính đơn chống xước bao phủ toàn bộ khu vực mặt số để bảo vệ và đảm bảo an toàn cho đôi tay và các chi tiết cụ thể được tích hợp sẵn.

● Như chúng ta đã biết, sapphire là loại kính đắt nhất trên thị trường hiện nay, nhờ độ cứng và khả năng chống xước tuyệt đối.

Cận cảnh mặt số sản phẩm

Đánh giá chất lượng của dây đeo đồng hồ

● Chỉ có dây đeo kim loại mới có thể phát huy hết vẻ đẹp tuyệt vời của đồng hồ Longines L2.128.4.78.6 và tạo ra sự an toàn trong điều kiện khí hậu ẩm ướt và môi trường nóng.

● Thiết kế dây đeo linh hoạt, để người đeo có được sự thoải mái cần thiết.

Thông tin chi tiết Những mẫu đồng hồ nam đẹp giá rẻ nhất hiện nay ◀◀◀xem ngay!!!

Đánh giá chất lượng của bộ máy đồng hồ

● Không nghi ngờ gì nữa, tầm quan trọng của bộ máy đồng hồ, đặc biệt là công nghệ cơ khí tự động của đồng hồ Longines L2.128.4.78.6.

● Có nhiều ưu điểm nên cho đến nay, bộ chuyển động cơ học do ETA sản xuất vẫn là bộ máy được cả nam và nữ người mua mong đợi nhất.

Một góc khác của sản phẩm

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thương Hiệu: Longines Số Hiệu Sản Phẩm: L2.128.4.78.6 Xuất Xứ: Thụy Sỹ Giới Tính: Nữ Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy) Máy: Automatic (Tự Động) Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee Đường Kính Mặt Số: 25.5 mm Bề Dày Mặt Số: mm Niềng: Thép Không Gỉ Dây Đeo: Thép Không Gỉ Màu Mặt Số: Trắng Chống Nước: 3 ATM Chức Năng: Lịch Ngày Nơi sản xuất: Thụy Sỹ

Xem nhanh https://donghoorient.com/orient-news/top-cac-hang-dong-ho-nam-noi-tieng-gia-binh-dan-nen-mua.html ◀◀◀tại đây!!!

Thông tin khác: Chức năng, giá bán, bảo hành, hậu mãi của sản phẩm

● Chỉ đầu tư 46 triệu đồng, sở hữu ngay đồng hồ Longines L2.128.4.78.6. Sản phẩm đồng hồ Longines L2.128.4.78.6 được bán tại Hải Triều trên toàn quốc.

DIUANH - NNNLINH - BQHUY

ctvseohaitrieu+7

More actions